ข่าว ทั่วไป

ดูดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558

 ดูดวงการงิน โชคลาภ ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2558 กับ อ.สมศักดิ์ ที่จะมาชี้ชะตาการเงิน ว่าราศีไหนจะรุ่งหรือร่วง ลองไปเช็กดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 กันเลย

          เข้า สู่เดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ 2558 นอกจากจะเป็นเดือนที่คนโสด และคนมีคู่ จะได้ตื่นเต้นกับวันวาเลนไทน์แล้ว ลองมาดูดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 กันหน่อย ว่าในเดือนนี้จะมีเงินเหลือเที่ยวหรือจะชักหน้าไม่ถึงหลัง โดย อ.สมศักดิ์ นักพยากรณ์จาก HoroWorld ไปลุ้นกันดีกว่าดูดวงเดือนมกราคม 2558 ดูดวงการเงิน โชคลาภ อ.สมศักดิ์ (HoroWorld)
ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

        ในเดือนนี้ยังหมุนได้คล่องตัว แม้แต่การติดตามเงินที่ค้างชำระมาเนิ่นนาน ก็ได้รับเงินคืนในช่วงเวลานี้ แบบคาดไม่ถึง ความร้อนอกร้อนใจในเดือนนี้มีน้อย กลายเป็นความอบอุ่นใจที่มีสถานะมั่นคงมั่นใจแทน

          ความโชคดี : ถ้า มีธุรกิจส่งออก-นำเข้า หรือติดต่อกับต่างชาติ ต่างภาษา จะเป็นผลดีอย่างมาก จะเดินทางไกลก็จะได้รับผลดี หรือแม้แต่โชคลาภก็เช่นกัน ลองเสี่ยงโชคในต่างแดน ก็อาจจะเป็นความมหัศจรรย์เกิดกับตัวเรา ให้เป็นเศรษฐีเพียงข้ามคืนได้

          เลขนำโชค : 6 9 1

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระมัด ระวังกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสะพาย อาจถูกฉกฉวยหรือกรีดเอาทรัพย์สินของมีค่าไป ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงใกล้ ๆ ค่ำ หรือที่ชุมชนแออัดต่างคนต่างรีบเพื่อเดินทางเลยขาดการระวังตัวไป เสียเงินพอทำใจได้ แต่บัตรต่าง ๆ ที่มีความสำคัญ สูญหายแล้วปวดหัวแน่นอน

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของผู้ที่เกิดราศีเมษ คือ มะยม มะขาม ทั้ง 2 ต้นนี้จะเป็นพลังช่วยหนุนให้ประสบความสำเร็จในชีวิต รวมทั้งหน้าที่การงานด้วย มะยม ปลูกแล้วจะมีแต่คนนิยมชมชอบ ส่วน มะขาม จะทำให้มีแต่ผู้คนเกรงขาม ให้ความนับถือ และ เฟื่องฟ้า จะนำความ สว่างไสว และเบิกบานอยู่เสมอ

          บทสวดบูชาพระธาตุวัดพระสิงห์ และพระพุทธสิหิงค์ : นะมามิ สิหิงคะพิมพัง สุวัณณะภิรัมมัง ลังกาละ ชาตัง โสภาภิโสภัง สะลาภิกันตัง นะมามิหังฯ


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          ในช่วงนี้จะสัมพันธ์กับการงาน การลงทุนที่ขยายเติบโต การเงินจึงต้องมีรายจ่ายก้อนใหญ่ แต่การเตรียมการล่วงหน้า ก็สามารถที่จะบริหารการเงินให้อยู่ในขอบเขตแบบแผน ในส่วนที่ตัวเองต้องใช้จ่ายก็มีสำรอง ความยุ่งยากใจก็หมดปัญหา

          ความโชคดี : จะ พูดจะเจรจากับคู่สัญญาคนที่จะร่วมกิจการงานกัน ก็ได้รับคำตอบที่ดี มีผลประโยชน์ที่ลงตัว จะมองหาโชคลาภที่จะเสี่ยงก็ต้องเป็นคนลักษณะอวบ ๆ เจ้าเนื้อลงพุงสักนิด เสียงดัง ๆ จะให้ลาภผลได้ในช่วงนี้

          เลขนำโชค : 3 1 8

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : อาจ จะมีเรื่องวุ่น ๆ ภายในครอบครัว ข่าวสารที่ได้รับฟังก็จะเป็นคนละเหตุการณ์แต่จับมารวมเป็นประเด็นเดียวกัน มีสองอย่าง เครียดกับปวดหัว หรือได้รับข่าวที่ร้อนอกร้อนใจ ญาติผู้ใหญ่อาจมีอาการเจ็บป่วย มีอาการไม่ค่อยดีมากนัก

          วันมงคล : วันอาทิตย์ วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของผู้ที่เกิดราศีพฤษภ คือ โมก เพราะดอกสีขาวของโมกเป็นตัวแทนของความบริสุทธิ์ผุดผ่อง และเชื่อว่าต้นโมกสามารถคุ้มกันภัย และ แก้ว ช่วยเสริมสร้างคุณธรรม คนในบ้านจะมีมิตรไมตรี ร่มเย็นเป็นสุข และมีโชคมีลาภ และ ส้มโอ บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์

          บทสวดบูชาพระเจดีย์ศรีมหาโพธิ์ : ปะ ฐะมัง โพธิปัลลังกัง ทุติยังอนิมิสสะกัง ตะติยัง จังกะมะเสฏฐัง จะตุตะถัง ระตะนะฆะรัง ปัญจะมัง อะชะปาลานิโครธัง ฉัฏฐังราชา ยะตะนัง สัตตะมัง มุจจะรินทัง อะหัง วันทามิ ทูระโตฯ


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

         ในเดือนนี้จะมีรายได้ที่เกิดขึ้นใหม่ ๆ นอกเหนือจากเงินที่ได้เป็นประจำ จะมาจากมิตรสหายที่มีมิตรภาพแน่นแฟ้นกันมานาน ถ้ามีอาชีพค้าขายก็เข้าทางเลย จะได้ผลดี มีเงินมีทอง อุ่นใจได้ในกระเป๋า แบบจะควักจ่ายก่อน ให้เพื่อนได้งง ๆ กันบ้าง

          ความโชคดี : จะ เป็นแบบบังเอิญที่ได้ไปพบไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่มีคุณค่าแก่จิตใจอย่างคาดไม่ถึง ปัญหาที่ค้างคาใจก็กลับปลอดโปร่งแจ่มใสเหมือนมหัศจรรย์ ถ้าใครยื่นรางวัลให้ก็อย่าปฏิเสธรับความโชคดีไว้ ลาภผลที่เป็นของเรามาถึงเวลาแล้วก็ได้

          เลขนำโชค : 6 3 1

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวัง ข้อบกพร่องของเอกสาร สัญญาลงนามร่วมกัน ข้อกำหนดข้อบังคับนิติกรรมต่าง ๆ ที่ขาดความเข้าใจ จะเป็นผลให้เรารับผิดชอบได้ในอนาคต จะเป็นความทุกข์ตรอมตรมได้โดยที่เรานึกไม่ถึง ว่าปัญหาจะร้ายแรงมาถึงเราได้อย่างไร

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของราศีเมถุน คือ เข็ม จะช่วยทำให้ชะตารุ่งเรือง อุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ ไม่กล้ากล้ำกรายเข้ามา ทับทิม เป็นความสงบร่มเย็นในชีวิต โป๊ยเซียน ถือเป็นไม้เสี่ยงทาย ถ้าปลูกแล้วออกดอกมากกว่า 8 ดอก ผู้ปลูกและคนในบ้านจะมีโชคลาภ และช่วยคุ้มครองให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข

          บทสวดบูชาพระเจดีย์ชเวดากอง : ธัม ภูทีเป วะระฐาเน สิงคุตตะเร มะโนรัมเม สัตตะระนะ ปะฐะมัง กะกุสันธัง สุวัณณะฑัณธัง ธาตุโย ฐัสสะติ ทุติยัง โคนาคะมะนัง ธัมมะกะระณัง ธาตุโย ฐัสสะติ ตะติง กัตสัปปัง พุทธะจีวะรัง ธาตุโย ฐัสสะต จะตุตะถัง โคตะมะ อัฏฐเกสะ ธาตุโย ฐัสสะติ ปัญจะมัง อริยะเมตเตยโย อนาคะโต อุตตะมังธาตุโยฯ


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีกรกฏ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

         ในเดือนนี้กระแสเริ่มมีแผ่ว ๆ บ้าง รายจ่ายกับบริวารเริ่มมีมากขึ้น แรงงานที่ทำงานร่วมกันอยู่ก็มักจะหาข้ออ้าง แอดวานซ์เงินล่วงหน้า การเงินก็พอตึง ๆ บ้าง แต่ด้วยความเข้มแข็งของรากฐาน ก็สำรองจ่ายไปก่อน เพื่อสภาวะความคล่องตัว ลดปัญหาต่าง ๆ ออกไป

          ความโชคดี : เรื่อง ติดขัดในการงานที่คั่งค้างมานาน เป็นเวลาที่ดีที่จะพัฒนาแก้ไข ติดตามงานให้สำเร็จสมประสงค์ได้ คิดจะเสี่ยงเลขรางวัล ก็จะมาจากเลขที่บ้านเดิมที่เคยพักอาศัยแต่เล็กแต่น้อย จะนำลาภผลมาให้ได้ร่ำรวยกัน

          เลขนำโชค : 8 4 9

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : จะ เป็นปัญหากับผู้รับเหมา ที่รับเงินไปแล้ว ทำงานล่าช้าหรือทิ้งงานให้ค้างคาเสียหาย เป็นผลเป็นโทษกับตัวเรา อาจจะต้องเสียเงินซ้ำซ้อนเพื่อให้งานเรียบร้อย หรือไว้เนื้อเชื่อใจคนกันเองสั่งสินค้าโดยจ่ายเงินไป แบบแค่รับปากรับคำก็โดนเบี้ยว ขาดหลักฐานยืนยัน

          วันมงคล : วันอังคาร  วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของราศีกรกฎ คือ กล้วยไม้ จะช่วยเสริมโชคลาภ เสริมให้จิตใจเย็นและอ่อนโยน ดอกที่สวยงามจะทำให้ผู้ที่พบเห็นประทับใจ ชมพู่ ช่วยให้เงินทองไหลมาเทมา ทำให้ผู้ปลูกมีบุญวาสนา เกิดความสุข สมหวัง พลูด่าง ช่วยให้ร่มเย็น เป็นสุข เฟื่องฟ้า จะช่วยเสริมให้ชีวิตเบิกบาน

          บทสวดบูชาพระธาตุดอยสุเทพ : สุวัณณะเจติยัง เกสาวะระมัตถะลุงคัง อรัญญะธาตุ สุเทเว สัพพะ ปูชิง ตัง นะวะเทเวหิ อะหัง วันทามิ ธาตุโยฯ


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17  สิงหาคม - 16 กันยายน)

        ในเดือนนี้จะคล่องมือดี รับมาเท่าไรก็จ่ายไปตามกำลังที่ได้มา เป็นส่วนดีที่มีเงินเข้ามาก่อน พอจะบริหารจัดการได้แบบสบายใจ โดยมิได้กระทบกระเทือนการเงินการคลังของธุรกิจ หรือกิจการงานเดิม แถมยังสามารถมีเวลาไปทำบุญเสริมบารมีได้อีกด้วย

          ความโชคดี : หัว หน้าหรือผู้บังคับบัญชาจะสนับสนุนเรื่องตำแหน่ง หรือมอบหมายงานให้ทำที่จะสามารถสร้างผลงานให้แก่ตัวเรา โชคลาภมาจากคนที่มีลักษณะผอมสูง เดินเร็ว พูดจาคล่องติด ๆ จะมีมุกตลกให้ได้อมยิ้มกันเสมอ ๆ ก็จะมีลาภผลจากคนลักษณะนี้ได้

          เลขนำโชค : 4 6 3

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ ระมัดระวังเรื่องของมีคมที่อาจจะประมาทพลาดพลั้งให้เจ็บเนื้อเจ็บตัว จากเล็กน้อย ไปถึงขั้นต้องเย็บแผล ถึงมือแพทย์เยียวยา ให้ตระหนกตกใจกันได้ อยู่ที่ความรอบคอบมีสติไตร่ตรอง เรื่องที่มิพึงปรารถนา ก็จะไม่บังเกิดขึ้นแก่ตัวเรา

          วันมงคล : วันเสาร์ วันอาทิตย์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของราศีสิงห์ คือ ขนุน เสริมบุญบารมี เงินทอง มีคนอุปถัมภ์เกื้อหนุน และอุดหนุนจุนเจือไม่ขาดสาย จำปี เสริมการงานก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อย ๆ มีแต่ความรุ่งเรือง โป๊ยเซียน เสริมความร่ำรวย รุ่งเรือง และเป็นไม้เสี่ยงทาย หากออกดอก 8 ดอก จะช่วยให้มีโชคลาภ กล้วยไม้ เสริมจิตใจให้เย็นและอ่อนโยน

          บทสวดบูชาพระธาตุพนม : กะปะณะ คิริสมิง ปัพพะเต มหากัสสะเปนะ ฐาปิตัง พุทธะอุรัง คะธาตุง สิริสา นะมามิฯ


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีกันย์  (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม) 

         ในต้น ๆ เดือนการเงินค่อนข้างจะหนักใจ อาจจะต้องพึ่งพาเงินนอกระบบเงินด่วนอีกแล้ว เพื่อให้เกิดความคล่องตัว แต่ก็ยังดีที่กลางเดือนไป มีลาภผลกำไรส่วนอื่นที่ถึงเวลาปันผล มาซับพอร์ตให้ได้โล่งอกกันไป

          ความโชคดี : ถึง เวลาดวงดีมีลาภผลจากการเสี่ยงโชคในระยะนี้ เป้าหมายก็หาเลขจากทะเบียนรถของเรา หรือทะเบียนรถคันโต ๆ คันใหญ่ ๆ ที่เราอาจจะจอดติดไฟแดงอยู่ข้างหน้าเรา ข้าง ๆ รถเราก็สังเกตหมายเลขทะเบียนนำเสี่ยงรางวัล ขอให้เป็นโชคใหญ่ ๆ ขอรวยบ้าง ปี 2558

          เลขนำโชค : 9 3 8

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ปัญหา ไม่บ่งชัดว่าเรื่องร้ายแรง แต่จะเป็นเรื่องจากคนรอบข้างเสียมากกว่า ขัดใจกับผู้ใหญ่ มีปากเสียงกับครอบครัว ไม่สบอารมณ์กับสภาวะแวดล้อมที่เอาเปรียบ ชอบเอาชื่อเราไปอ้างให้เสื่อมเสีย หรือเพื่อนบ้านส่งเสียงรบกวนโสตประสาทแบบไม่เกรงใจ

          วันมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของผู้ที่เกิดราศีกันย์ควรปลูก คือ สนฉัตร ราชพฤกษ์ ขนุน ช่วยให้มีเกียรติมีบารมี และสง่าราศี มีเสน่ห์ได้รับความสนใจจากคนทั่วไป เฟื่องฟ้า ทำให้เกิดความสดใสเบิกบานโป๊ยเซียน เสริมดวงเรื่องการเงิน นำมาซึ่งโชคลาภ และความร่ำรวย มะยม ผู้คนจะนิยมชมชอบ และนับหน้าถือตา

          บทสวดบูชาพระธาตุหริภุญชัย : สุ วัณณะเจติยัง หะริภุญชะยัฏฐัง วะระโมลีธารัง อุรัฏฐเสฎฐัง สะหะอังคุลิฏฐัง กัจจายะเนนา นิตะปัตตัปปะรัง สีเสนะ มัยหัง ปะณะมามิ ธาตุง อะหัง วันทามิ สัพพะทา


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีตุลย์ (เกิดะหว่างวันที่  17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

         ในเดือนนี้มีรายได้หลาย ๆ ช่องทาง และรายได้ใหม่ ๆ ก็จะเกิดขึ้นกับตัวเรา ทั้งผู้ใหญ่มอบหมายงานให้รับไปทำ ทั้งผู้ว่าจ้างสนใจชื่นชอบในผลงาน ถ้าเป็นงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง การเงินก็จะมีเพิ่มเติม หนัก ๆ กระเป๋าเรียกรอยยิ้มได้

          ความโชคดี : ระยะ นี้แสงสว่างส่องประกายไปได้ไกล จะเก็งกำไร ลงทุนถือหุ้น หรือตัวแทนนายหน้าก็ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนเห็นผลได้ไว ๆ หรือจะเสี่ยงรางวัลบ้างก็ซื้อกับคนที่อายุน้อยกว่าเราหรือมากกว่าเราไปเลย ให้ตรงข้ามกับเราแบบเห็นความแตกต่างก็เป็นโชคดีได้

          เลขนำโชค : 1 4 8

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวัง เรื่องความเร็ว ขับขี่ยวดยานก็ต้องควบคุมได้ อย่าคะนองตามใจตนเอง และเรื่องความร้อน น้ำร้อนลวก ต้มอาหารทิ้งไว้จนลืม จุดธูปเทียนก่อนออกจากห้องควรดับให้สนิท และน้ำมันต่าง ๆ ที่เป็นเชื้อเพลิง ระวังอยู่ใกล้ประกายไฟ อย่าละเลยมองข้ามไป

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของ ราศีตุลย์ คือ หมากแดง ปาล์ม พลูด่าง โกสน จะช่วยเสริมเรื่องบุญบารมี คุ้มครองให้อยู่เย็นเป็นสุข จำปี จำปาเสริมในเรื่องของการงาน ให้การงานก้าวหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป มีแต่ความรุ่งเรือง มีเมตตาไมตรี ไร้ปัญหาและอุปสรรคมาขัดขวาง

          บทสวดบูชาพระธาตุ : จัตตาฬีสะสะมา ทันตา เกส โลมรา นขาปิจะเทวา หะรันติ เอเกกัง จักกะวาฬาปะรัมปะรา ปูชิตา นะระเทเวหิ อะหัง วันทามิ ธาตุโยฯ


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

         ในเดือนนี้เหมาะแก่การลงทุนขยับขยายรองรับความเติบโตของธุรกิจ หรือจะหาลู่ทางใหม่ในการเปลี่ยนงานของงานประจำ ก็จะมีรายได้มากกว่าเดิม ๆ การเงินมีทั้งรับ และรุก เพื่อความมั่นคงในอนาคต แต่ความเสถียรยังแข็งแรง ของกำลัง ของทรัพย์ ของเรา

          ความโชคดี : มี โอกาสที่จะได้เดินทางไกลถึงต่างประเทศ หรืออย่างน้อยก็ใกล้ขอบเขตชายแดนที่มีความสวยงามของธรรมชาติ และอาจมีโชคลาภลอยอย่างนึกไม่ถึงมาก่อน จะเป็นมรดกที่ผู้ใหญ่จัดสรรให้ หรือเป็นโชคฟลุ๊ค ๆ ทางใดทางหนึ่งมีมาให้แก่เรา

          เลขนำโชค : 4 6 9

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ให้ ระวังสุขภาพตนเองซะมากกว่า จะเกี่ยวกับกระดูกแถวหลัง แถวเอวถึงก้นกบ จะมีอาการเคล็ดขัดยอก ปวดทรมานจะลุกจะนั่งไม่ถนัดเอียงซ้ายเอียงขวาเสียวแปล๊บ ๆ ให้รำคาญใจเป็นอย่างยิ่ง ต้องพึ่งแพทย์ที่ชำนาญการจะได้หายไว ๆ พ้นจากการทรมาน

          วันมงคล : วันพุธ วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของราศีพิจิก คือ พวงแสด ปาล์ม เฟื่องฟ้า แสดงถึงความสว่างไสวในชีวิต สดใสเบิกบาน เบญจมาศ ช่วยให้รุ่งเรืองมั่นคง ขนุน จะมีบารมี และมีแต่คนเกื้อหนุน มีเงินทองไม่ขาดมือ ว่านสี่ทิศ ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน ในทิศใดก็ตามแต่ จะแคล้วคลาดปลอดภัยเสมอ และจะมีแต่คนหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ

          บทสวดบูชาพระธาตุดอยตุง : พิมพา ธะชัคคะ ปัพพะเต นะจุฬาชาตุ จิรัง มะหาคะมา นะมามิหัง อะหัง วันทามิ สัพพะทาฯ


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

         ในช่วงนี้จะมีการวางแผนเป็นขั้นเป็นตอน ไม่สะเปะสะปะใช้จ่ายเงิน ความเดือดร้อนภายนอกมีมาก เป็นบทเรียนชีวิต แต่ยังอบอุ่นใจ ยังดีที่มีครอบครัวหนุนหลังอยู่ ก็ขอตั้งใจเดินหน้าทำงานให้เป็นผลสำเร็จ เหนื่อยก็พัก มีแรงก็เดินหน้าต่อสู้ ๆ

          ความโชคดี : ต้อง เรียกว่าผู้ใหญ่ ให้โอกาส เพื่อนพ้องน้องพี่เป็นกำลังใจ จึงมีกำลังทุ่มเท เป็นความโชคดีอย่างวิเศษสุดในช่วงนี้ คนที่มีอายุมากกว่าจะเป็นผู้ให้ลาภผลให้ความสำเร็จแก่ตัวเรา และที่สำคัญสถาบันการเงินมีคำตอบให้เราได้ดีใจ

          เลขนำโชค : 3 1 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วง นี้ไมเกรนมาเยี่ยมบ่อย ๆ เครียดบ้าง ปวดหัว เวียนหัว กับเรื่องเก่า ๆ ในอดีดที่ผ่านมาเนิ่นนาน ยังมีคนมารื้อฟื้นให้วุ่นวายอีก จะเรียกว่าเจ้ากรรมนายเวรมาทวงอีกรอบก็ได้ และระยะนี้มักจะเดินทางบ่อย ๆ เหน็ดเหนื่อยแต่ก็ไม่มีผลสำเร็จอะไรมากนัก

          วันมงคล : วันอาทิตย์ วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของราศีธนู คือ บัว แสดงถึงความบริสุทธิ์เบิกบาน ทำให้คนในครอบครัวมีความห่วงใยผูกพันกัน เฟิร์นข้าหลวง นำมาซึ่งชื่อเสียงเกียรติยศ แก้ว ช่วยขจัดปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต พลูด่าง และโป๊ยเซียน ปกป้องคุ้มครองให้พ้นจากภัยอันตราย ช่วยเสริมโชคลาภ

          บทสวดบูชาพระธาตุศรีจอมทอง : นะ มามิ ติโลกะโมลี โลหะกุฏเฐ นะติฏฐิตัง ปูชิตัง สัพพะโลเกหิ กิตติมันตัง มะโนระหัง อะหัง วันทามิ สัพพะทา อังคะวะหะเย ปุเรรัมเม โกวิสารัคคะ ปัพพะเต สะหิเหมะคูหาคัพเภ ทักขิณะ โมลีธาตุโย อะหัง วันทามิ สัพพะทา


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16  มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

         ความมั่นคงยังการันตีได้ ถ้ามีกิจการเกี่ยวกับต่างชาติ ยังรับแบบเนื้อ ๆ เป้าหมายยังเป็นที่น่าไว้วางใจ หรือมีงานหลัก ๆ เป็นงานประจำ มีโอกาสเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็ว หมายถึงการเงินที่เฟื่องฟู คล่องมือคล่องใช้ตามสถานะที่ตนเองใช้ชีวิตอยู่

          ความโชคดี : ก็ ยังต้องยอมรับว่าต่างชาติต่างภาษาให้คุณ เป็นช่วงที่จะถือหุ้นต่างชาติ จะค้าขายจะเก็งกำไรก็ใช่เลยในช่วงนี้ จะเสี่ยงรางวัลเสี่ยงเลขก็ใช่อีก คนที่มีอายุมากกว่ามาก ๆ และถ้ามีน้ำหนักมาก ๆ จะเป็นคนนำโชคนำลาภมาสู่เราได้

          เลขนำโชค : 6 9 3

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ใน เดือนนี้ไม่มีอะไรรุนแรงให้หวาดเสียวตื่นเต้น ให้ต้องตระหนกตกใจ จะเป็นเพียงแค่ห่วง หวงคนในบ้านที่เดินทางไปทำธุระแล้วยังไม่กลับเข้าบ้านตามเวลา เป็นเรื่องธรรมดาของปุถุชนที่ยังมีรัก มีคิดถึง มีห่วงหาอาทร

          วันมงคล : วันพุธ วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์ วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของราศีมังกร คือ แก้ว วาสนา โป๊ยเซียน กุหลาบ เพื่อเสริมดวงทางด้านการเงิน ช่วยให้ร่ำรวย ทำกิจการใด ๆ ก็รุ่งเรือง เกิดโชคลาภ วาสนาให้กับตัวเอง และ ต้นไผ่ ที่แสดงถึงความอดทน มีความเป็นนักสู้ และราชพฤกษ์ ที่แสดงถึงความเจริญรุ่งเรืองดั่งทอง เหมือนสีของราชพฤกษ์นั่นเอง

          บทสวดบูชาพระธาตุลำปางหลวง : นะ มามิ ติโลกะโมลี โลหะกุฏเฐ นะติฏฐิตัง ปูชิตัง สัพพะโลเกหิ กิตติมันตัง มะโนระหัง อะหัง วันทามิ สัพพะทา อังคะวะหะเย ปุเรรัมเม โกวิสารัคคะ ปัพพะเต สะหิเหมะคูหาคัพเภ ทักขิณะ โมลีธาตุโย อะหัง วันทามิ สัพพะทา


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

         ในเดือนนี้มีเงินเพิ่มมากกว่า หยิบจับจะถนัดมือเป็นกอบเป็นกำดี ถ้าไม่มีหนี้ค้างชำระเดิม ๆ ก็โอเคสดใสมาก แต่มองดูตามเกณฑ์แล้วมีแนวโน้มจะแค่เงินผ่านมือมาแล้วก็ผ่านมือไป แต่มันเป็นกำลังใจ ที่เป็นสิ่งบอกเหตุว่าต้องดีกว่าเก่าต้องรวยกว่าเดิมแน่

          ความโชคดี : ช่วง นี้เป็นตัวแทนนายหน้าอสังหาฯ ซื้อ-ขายอาคาร ที่ดิน จะสามารถเป็นผลสำเร็จได้จับเงินก้อน และเงินทองที่ผู้กู้ยืมไปนาน ๆ แล้ว คาดว่าน่าจะเป็นหนี้สูญก็กลับได้คืนมาแบบไม่คาดคิด หรือได้โชคจากเลขที่บ้านที่อยู่อาศัย ห้องพักหอพักก็ขอรวยอีกได้

          เลขนำโชค : 8 4 6

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ก็ จะมีเหตุเกี่ยวกับไม่สบอารมณ์กับบริวารคนใกล้ตัว มีปัญหาขาดตกบกพร่องด้านเอกสารสัญญา หรือผู้ใหญ่มีอาการเจ็บป่วยไข้ ความดันสูง วิงเวียนศีรษะใจสั่นให้ตระหนกตกใจ หรืออาจหลงเชื่อหลงคารมนักต้มตุ๋นที่มาขายสินค้าที่ไม่เป็นจริง

          วันมงคล : วันศุกร์ วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของราศีกุมภ์ คือ เข็ม เฟื่องฟ้า และบอนไซ เข็ม แสดงถึงความฉลาดหลักแหลม เฟื่องฟ้า แสดงถึงการเสริมคุณค่าในชีวิตให้สูงขึ้น และเมื่อดอกเฟื่องฟ้าบาน เชื่อว่าจะเสริมให้ชีวิตสดใสเบิกบาน สว่าง รุ่งเรือง และความก้าวไกลในชีวิต ส่วน บอนไซ นั้นเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งอดทน หนักเอาเบาสู้ทุกเรื่องไม่ท้อถอย

          บทสวดบูชาพระธาตุช่อแฮ : เสยะยัง ธัชชัคคะปัพพะเต พุทธาธาตุ ปะติฏฐิตัง ปะสัน เนนะ อะหัง วันทามิ ทูระโตฯ


 ดวงการเงิน เดือนกุมภาพันธ์ 2558 ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          ในเดือนนี้เป็นเหมือนนักบริหารที่ต้องจัดสรร พอได้เงินมาก้อนหนึ่งก็ต้องจ่ายไปตามความเดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นค่าผ่อนชำระค่างวดต่าง ๆ ที่เรามี ถึงเวลากำหนดเวลานัดจ่ายกับคู่ธุรกิจ แม้แต่บริวารที่มาขอความช่วยเหลือเรื่องเดือดร้อนที่ต้องช่วยโดยด่วน

          ความโชคดี : โอกาส ที่จะเลื่อนตำแหน่ง เลื่อนขั้น ก็มีความสดใส ผู้ใหญ่จะพูดหรือไม่แต่ก็มีอยู่ในใจท่านแน่นอน และถ้าจะมองถึงบ้านพักอาศัยก็จะได้พบเจอกับสถานที่ที่เราชื่นชอบ บรรยากาศร่มเย็นพอที่เราจะสัมผัสได้ โชคลาภลอยก็ขอกับเจ้าที่ ที่เราพักอาศัยนี่แหละ

          เลขนำโชค : 1 3 9

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ระวัง เรื่องอาหารการรับประทานที่เป็นของคาวจัด ๆ มายำมาลวก หรือประเภทต้ม ๆ ย่าง ๆ จะเกิดอาการกับท้องที่อาหารเป็นพิษได้ หรือเวลาเดินไปไหนพื้นที่ไม่เรียบ หรือพื้นเปรอะน้ำก็ระวังลื่นหกล้ม จะมีปัญหาเส้นกระดูกเรื้อรังในอนาคตได้

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันศุกร์        

          เคล็ดลับเสริมดวง : ไม้ มงคลของราศีมีน คือ กล้วยไม้ จะช่วยเสริมโชคลาภ เสริมให้จิตใจเย็นและอ่อนโยน ดอกที่สวยงามจะทำให้ผู้ที่พบเห็นประทับใจ เฟื่องฟ้า แสดงถึงความรุ่งเรือง สดใสเบิกบาน วาสนา ทำให้เกิดวาสนาเหมือนชื่อต้น มีความสุข ความสมหวัง มีโชคลาภ คิดหวังสิ่งใดก็สมดังปรารถนา

          บทสวดบูชาพระธาตุแช่แห้ง : ปา ยุตาภูตา อะนุรานุภาวา จิรังปติฏฐิโต สัมภะกัปปะปุเร เทเวนะ คุตตา อันตุราภิเทยยา นิมามิ หันตัง วะระชินะธาตุง กุมาระกัสสะปัง นราตะ ธาตุโย เมฆิยะมหาเถระโร กัณณะธาตุฏฐะเปติ มหาฐาเน เจติยัง ปูชิตา นะระเทเวหิ อะหัง วันทามิ ธาตุโยฯ 

หวย99 | Distributed By ที่ดินเชียงราย | Designed By หวย99

รูปภาพธีมโดย Bim. ขับเคลื่อนโดย Blogger.